MÁY XÚC LIUGONG CLG836 (GẦU 1,7M3)

0 Đánh giá

Liugong Machinery Co., Ltd
CLG836

Máy Xúc Lật Liugong CLG836 , dung tích gầu 1,7m3 , tải trọng nâng 3 tấn.Máy Xúc Lật Liugong CLG 836 là sản phẩm Model mới, sử dụng thay thế cho một dòng sản phẩm khá là quen thuộc của Liugong đó là máy xúc lật liugong ZL30E.Còn hàng


Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là tổng đại lý phân phối máy xúc lật bánh lốp Liugong tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm máy xúc lật trung quốc cao cấp model CLG836 dành cho các công trình lớn.

 

máy-xúc-lật-trung-quốc-clg836

 

Video Sản Phẩm Máy Xúc Lật Liugong CLG836

 

 

Đây là dòng sản phẩm máy xúc lật cao cấp của tập đoàn Liugong có dung tích gầu 1,7 m3,Chiều cao xả tải vượt trội của máy là 2911 mm, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 

giá-máy-xúc-lật-liugong-clg836

 

Sản phẩm máy xúc lật Trung Quốc Liugong CLG836 sử dụng động cơ Weichai - Deut II công nghệ Đức cho năng suất làm việc cao đi cùng mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu.

 

hinh-ảnh-máy-xúc-lật-liugong-clg836

 

máy-xúc-lật-liugong-clg836

 

xe-xúc-lật-trung-quốc-clg836

 

máy-xúc-lật-trung-quốc-giá-rẻ-clg836

 

 

​"Chất lượng tin cậy*Dịch vụ chuyên nghiệp*Phục vụ tận tâm*Hậu mãi thỏa mãn"

Với mong muốn được hợp tác lâu dài cùng với Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng …

***

Mọi chi tiết xin liên hệ

 Phụ trách kinh doanh

Mr Đông : 0932.05.2329

Email : hotro.haiau@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.

CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU - VP.Hồ Chí Minh

Sản phẩm liên quan