LU RUNG LIUGONG CLG614

0 Đánh giá

Liugong Machinery Co., Ltd
CLG 614

Xe Máy Lu Rung Trung Quốc Liugong CLG614 : 14 - 30 Tấn Giá Tốt Nhất.Xe máy lu bánh lốp CLG 614 là loại xe lu rung với tải trọng 14 tấn, lực rung têu chuẩn của xe là 270 (KN). Hệ thống sử dụng động cơ Shangchai mạnh mẽ với 4 máy thẳng hàng, áp dụng công nghệ Turbo tăng áp tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại MXD Hải Âu, bảo hành 12 tháng chính hãng.Còn hàng


Xe máy lu bánh lốp CLG 614 là loại xe lu rung với tải trọng 14 tấn, lực rung têu chuẩn của xe là 270 (KN). Hệ thống sử dụng động cơ Shangchai mạnh mẽ với 4 máy thẳng hàng, áp dụng công nghệ Turbo tăng áp tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Sản  phẩm được phân phối chính hãng tại MXD Hải Âu, bảo hành 12 tháng chính hãng.

các loại máy lu

Xe lu rung bánh lốp CLG614 được trang bị động cơ Shangchai có công suất 95KW, cùng với đó là hệ thống phân phối thủy lực tiên tiến công nghệ Đức mang lại sự hoàn hảo cũng như sự bền bỉ và hiệu năng cao nhất so với các sản phẩm xe lu rung cùng loại, cùng mức giá.

hình ảnh xe lu rung

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm xe máy công trình, thêm vào đó là sự bảo hộ độc quyền của Tập đoàn Liugong tại Việt Nam - Máy Xây Dựng Hải Âu tin chắc rằng quý bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng các dòng sản phẩm xe lu rung bánh lốp và dịch vụ của chúng tôi.

máy lu đường

Sản phẩm xe lu rung CLG614 bánh lốp được Máy Xây Dựng Hải Âu phân phối độc quyền tại Việt Nam với chế độ bảo hành ưu việt nhất 12 tháng, trong quá trình bảo hành chúng tôi cam kết sửa chữa các hư hỏng hay vấn đề không may gặp phải hoàn toàn miễn phí.Điều này có được là do mong muốn gắn kết lâu dài với khách hàng cũng như niềm tin noi chúng tôi vào sản phẩm do mình cung cấp.

hình ảnh xe lu rung

Một vài hình ảnh và video sản phẩm xe lu rung 614 bánh lốp :

mua ban xe lu rung

xe lu rung các loại

 

​"Chất lượng tin cậy*Dịch vụ chuyên nghiệp*Phục vụ tận tâm*Hậu mãi thỏa mãn"

Với mong muốn được hợp tác lâu dài cùng với Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng …

***

Mọi chi tiết xin liên hệ

 Phụ trách kinh doanh

Mr Đông ( Phone, Zalo ) : 0932.05.2329

Email : hotro.haiau@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.

CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU - VP.Hồ Chí Minh

Sản phẩm liên quan